Bếp từ Đức loại nào tốt tại thị trường Việt

Bếp từ Đức không phải là dòng sản phẩm mới trên thị trường, tuy nhiên nó vẫn được nhiều khách hàng tìm kiếm. Với ưu thế là nước công nghiệp phát triển, có chất lượng tốt và thiết kế đẹp giúp cho sản phẩm bếp từ Đức được nhiều người tiêu dùng đón nhận.

Tuy nhiên phần nhiều trong đó lại là hàng kém chất lượng, không đám ứng được nhu cầu người tiêu dùng. Chính vì vậy bài viết này sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm một sản phẩm bếp từ Đức như ý, chất lượng cao mà giá cả phù hợp với túi tiền.

Xem thêm: bếp từ Đức loại nào tốt nhất

Những loại bếp từ Đức phổ biến

Bếp từ thương hiệu Đức sản xuất tại Đức

Loại này không có nhiều tại thị trường Việt Nam do giá thành quá cao. Sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn như là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng yêu thích hàng công nghệ cao. Các thương hiệu bếp từ nổi tiếng như Siemen hay AEG đã rất nổi tiếng trong khoản này.

Tuy nhiên dòng bếp này lại không được phân phối tại thị trường bếp Việt Nam do có mức giá thành cao và không phù hợp nhu cầu. Phần lớn trong số đó là các dòng bếp từ 3 bếp không đáp ứng được nhu cầu mong mỏi của người tiêu dùng Việt.

Bếp từ Đức sản xuất tại nước khác

Loại này phổ biến chính là dòng sản phẩm của Bosch. Bếp từ Bosch được sản xuất tại Tây Ban Nha cũng nhiều và được sản xuất tại Trung Quốc cũng nhiều. Nói về chất lượng thì những dòng bếp từ Bosch thì cưc kỳ tuyệt vời. Nhờ có nhiều mức nhiệt, nhiều tính năng và công nghệ nên người dùng yêu thích.

Những dòng bếp từ Bosch như PPI8256MS hay PID675DC1E đã chứng minh được chất lượng thuộc loại tuyệt hảo của mình. Nếu bạn thích sản phẩm, bếp từ Đức mà chấ t lượng tốt thì nên mua Bosch.

Thương hiệu Việt Nam sản xuất tại Đức

Loại này khá phổ biến với nhiều sản phẩm của Chefs, Faster, Kocher… Nhờ có thiết kế kỹ thuật số, các hãng bếp từ Việt Nam đã sang Đức tự đặt hàng sản phẩm sản xuất. Đảm bảo chất lượng và sự ổn định của bếp. Ngoài ra, các sản phẩm này phù hợp nhu cầu nên người dùng cũng rất yên tâm sử dụng.

Những thương hiệu bếp từ Đức nên mua

Bosch

Đây là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Với sản phẩm bếp từ Bosch có chất lượng bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Các mẫu bếp từ Bosch có độ ổn định cao, tiết kiệm điện và vô cùng nhiều tính năng hữu ích. Nếu bạn muốn một chiếc bếp từ có nhiều tính năng thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm bếp từ Bosch nhập khẩu thương hiệu Đức.

Chefs

Đây là thương hiệu bếp từ Việt Nam khá thành công trong việc cung cấp các dòng bếp từ đôi nhập khẩu Đức. Sản phẩm bếp từ đôi của Chefs có thiết kế đẹp, phù hợp nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, bếp cũng được tùy chỉnh để đảm bảo hoạt động ổn định và lâu dài.

Kocher

Một thương hiệu bếp từ mới vào thị trường Việt Nam. Sản phẩm này được người tiêu dùng đánh giá cao ở cả chất lượng và thiết kế. Các sản phẩm bếp từ Kocher có kiểu dáng đẹp và công nghệ tốt đến từ EGO. Nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn sản phẩm của Kocher thay vì dòng bếp từ của Chefs.

Rommelsbacher

Cũng được đánh giá cao về chất lượng tốt. Đặc biệt là ở phân khúc bếp từ dương họ đã chú trọng rất tốt. Với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm điện và dễ mang vác giúp sản phẩm bếp từ Rommelsbacher được nhiều người dùng yêu thích.

Những model nên mua

Bosch PPI8256MS là dòng bếp từ đôi chất lượng cao của Bosch. Model này được người tiêu dùng lựa chọn là một trong những mẫu bếp từ đôi tốt nhất trên thị trường. Dòng bếp từ này được người dùng mua nhiều nhất, đặc biệt cạnh tranh cao với các dòng của Teka hay Cata. Mẫu bếp này có 17 mức công suất cùng nhiều tính năng nên cũng không khó hiểu khi sản phẩm được chọn mua nhiều.

hình ảnh bếp từ Đức Bosch PPI82560MS

hình ảnh bếp từ bosch ppi82560ms chất lượng

Chefs EH-DIH888 là mẫu bếp từ đôi inverter thành công nhất hiện nay. So với phần lớn các thương hiệu bếp từ, thì dòng sản phẩm của Chefs là thành công nhất trong phạm vi bếp từ inverter. Chính vì thếbạn có thể lựa chọn dòng bếp này như là một lựa chọn tốt của bếp từ đôi nhập khẩu Đức.

bếp từ Chefs EH-DIH888 nhập khẩu Đức

Hình ảnh bếp từ Chefs EH-DIh888 nhập khẩu Đức

Rommelsbacher CT 3410 là mẫu bếp từ đôi dương nhập khẩu Đức. Dòng bếp từ này được người tiêu dùng lựa chọn như là một lựa chọn tuyệt vời của sản phẩm bếp dương. Dễ dàng lắp đặt, tháo lắp và vận chuyển khuyến bếp từ CT 3410 là lựa chọn đơn giản khi không muốn đặt âm.

Địa chỉ mua hàng

Bạn có thể mua các sản phẩm bếp từ Đức này tại showroom thiết bị nhà Bếp Lửa Việt. Bạn có thể liên hệ 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn 024.3793.9379 để được giải đáp. Hoặc ra trực tiếp địa chỉ, số 386, Cầu Giấy, Hà Nội để tìm hiểu về sản phẩm này.

Bếp từ Đức loại nào tốt tại thị trường Việt
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply