Lựa chọn bếp từ tốt nhất trên thị trường Việt Nam năm 2018

Thị trường bếp từ Việt Nam có rất nhiều dòng bếp từ cao cấp. Tuy nhiên, không phải người tiêu dùng nào cũng biết về các sản phẩm bếp từ chất lượng tốt. Rất nhiều trong đó là các dòng bếp từ kém chất lượng và người dùng đánh giá thấp. Chính vì thế, trong phạm vi bài viết này, tôi sẽ dành thời gian để nghiên cứu và giới thiệu đến bạn những dòng sản phẩm chất lượng của các thương hiệu bếp từ nổi tiếng toàn cầu. Hi vọng, bạn sẽ nhận được thông tin liên quan đến những mẫu bếp từ tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Những hãng bếp từ tốt nhất thị trường Việt

Những thương hiệu bếp từ tốt nhất nổi tiếng tại Việt Nam

Cata

Đây là thương hiệu bếp từ gia dụng của Tây Ban Nha chuyên cung cấp các sản phẩm bếp từ gia dụng chất lượng cao và được người tiêu dùng đánh giá cao cả về thiết kế cũng như giá cả. Các sản phẩm bếp từ Cata có mức giá dễ chịu và dễ dàng thao tác ngay ở lần sử dụng đầu tiên. Thực tế chứng minh không có nhiều dòng sản phẩm làm được điều này.

bếp từ cata ib 753 bk

hình ảnh thiết kế bếp từ cata ib 753 bk

Các model như bếp từ Cata IB 772, Cata IB 753 BK hay Cata IT 773 được chào đón rất nhiều. Đây là dòng bếp phổ thông nhưng nhập khẩu châu Âu. Mức giá hợp lý, bảo hành tốt nên họ bán được khá nhiều. Hiện sản phẩm được phân phối chính hãng bởi ALC Việt Nam.

Bosch

Thương hiệu Bosch là thương hiệu công nghiệp và gia dụng Đức. Các sản phẩm bếp từ Bosch được đánh giá là đầu bảng nếu so sánh với các dòng bếp từ của các hãng khác. Nhờ có thiết kế thẩm mỹ đẹp và công nghệ hiện đại đã giúp bếp từ Bosch được người tiêu dùng chọn mua nhiều nếu thích hàng cao cấp.

hình ảnh bếp từ Đức Bosch PPI82560MS

hình ảnh bếp từ bosch ppi82560ms chất lượng

Các model bếp từ Bosch PPI82560MS hay PID675DC1E được đánh giá cao trên toàn thế giới. Đặc biệt model PPI82560MS là mẫu bếp từ đôi chất lượng mà bạn nên tham khảo khi chọn mua bếp từ đôi. Không có nhiều dòng sản phẩm có thể cạnh tranh với sản phẩm này.

Teka

Chuyên cung cấp các sản phẩm nổi tiếng thế giới. Nên Teka có thừa kinh nghiệm để sản xuất bếp từ ở phân khúc bếp từ cao cấp. Các sản phẩm bếp từ Teka được đánh giá cao cả về chất lượng và thiết kế vượt trội so với các hãng bếp từ khác. Không có nhiều thương hiệu làm được điều này.

Các dòng bếp từ Teka nổi tiếng như Teka IZ 7210, Teka IZ 831 vẫn làm mưa làm gió trên thị trường bếp Việt Nam. Bếp từ của Teka có thiết kế đẹp và có được người chuyên ngành đánh giá cao. Nếu bạn muốn mua một chiếc bếp từ mà không cần suy nghĩ nhiều thì Teka là lựa chọn đơn giản nhất.

Chefs

Thương hiệu bếp từ của Việt Nam này phải nói là rất thành công ở nhiều phân khúc và mức giá. Các sản phẩm của Chefs phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Các dòng cao cấp tích hợp inverter họ cũng có và các dòng bếp từ phổ thông họ cũng có nốt.

bếp từ Chefs EH-DIH888 nhập khẩu Đức

Hình ảnh bếp từ Chefs EH-DIh888 nhập khẩu Đức

Các sản phẩm cao cấp Chefs EH-DIH888 hay Chefs EH-DIH890 là các mẫu bếp cao cấp hàng đầu thị trường. Trong đó, sản phẩm bếp từ Chefs EH-IH2000A là lựa chọn tuyệt vời cho phân khúc bếp từ đơn chất lượng.

Rosieres

Là thương hiệu bếp từ cao cấp của Pháp, các sản phẩm bếp từ chất lượng cao của Rosieres được người dùng yêu thích rất nhiều. Trong số vô vàn các sản phẩm đó thì giá của họ vẫn cao và hạn chế rất nhiều về mẫu mã sản phẩm. Nếu bạn không thích bếp từ Bosch thì lựa chọn Rosieres là lựa chọn tuyệt vời.

Các dòng bếp 3 từ của Rosieres thì thực sự tuyệt vời rồi. Nhưng bạn vẫn có thể tham khảo dòng bếp điện từ kết hợp PMI732N cũng là lựa chọn cao cấp cho bếp 2 từ 1 hồng ngoại.

Kocher

Đây là hãng bếp từ Việt Nam cao cấp như Chefs. Thương hiệu tập trung vào cả lắp ráp và nhập khẩu nguyên chiếc. Các sản phẩm bếp từ Kocher được thiết kế để đặt được dương nên phù hợp nhiều kiểu dáng bếp. Không có nhiều thương hiệu bếp từ Việt Nam chủ động được công nghệ như thương hiệu Kocher.

Fagor

Vốn là ông trùm trong việc cung cấp các sản phẩm bếp từ cao cấp tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm bếp từ Fagor đã xuất hiện khá lâu trên thị trường bếp từ. Bằng việc cung cấp một sản phẩm có chất lượng ổn định và cao cấp đã giúp Fagor chiếm thị phần lớn trong việc cung cấp bếp từ.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây Fagor không thực sự nổi bật với phần lớn thương hiệu khác. Các sản phẩm bếp từ Fagor không được người tiêu dùng đánh giá cao về thiết kế. Đặc biệt nếu đem so với các thương hiệu như Teka hay Cata.

Bạn sẽ mua bếp nào

Trên đây là những dòng sản phẩm bếp từ tốt nhất tại Việt Nam và được đánh giá cao. So với phần lớn các hãng bếp từ khác thì đây là những lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể mua các dòng bếp từ này tại showroom thiết bị nhà bếp Lửa Việt. Số 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 024.3793.9379 hoặc di động 0976.88.44.88 để nhận được tư vấn giải đáp cho sản phẩm bạn đang quan tâm.

Lựa chọn bếp từ tốt nhất trên thị trường Việt Nam năm 2018
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply