Chọn mua máy hút mùi tốt nhất cho căn bếp gia đình

Máy hút mùi trở thành một phần quan trọng trong căn bếp hiện đại. Lựa chọn một mẫu máy hút mùi tốt sẽ giúp căn bếp sạch sẽ, thoáng mát và nhiều oxi. Nhiều không khí sạch thì tự cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc và thoải mái hơn.

Tuy nhiên có rất nhiều model về máy hút mùi trên thị trường gia dụng bếp. Nó chẳng hề ít nếu đem so với các thương hiệu bếp từ hay lò nướng. Thậm chí, có phần nhiều hơn. Chính vì vậy, bài viết hôm nay, sẽ đem đến cho bạn một cái nhìn tổng quan về các dòng máy hút mùi chất lượng. Hi vọng bạn sẽ có lựa chọn thông minh cho máy hút mùi gia đình.

Những thương hiệu máy hút mùi tốt nhất

Bosch

Thương hiệu bếp gia dụng cao cấp hàng đầu thế giới của Bosch rất nổi tiếng với các sản phẩm bếp từ. Không thể phủ nhận rằng các sản phẩm bếp từ Bosch được người tiêu dùng mua rất nhiều. Tuy nhiên, theo một cách nào đó, người dùng quên rằng Bosch cũng có máy hút mùi.

Các dòng máy hút mùi Bosch tại Việt Nam là hàng tiêu chuẩn Made in Germany rất chất lượng. Các máy đều có độ rung thấp, độ ồn rất thấp đem đến sự an tâm cho người dùng. Nói không ngoa rằng, các sản phẩm máy hút mùi Bosch có thể xếp vào đầu bảng.

Xem thêm: Chọn mua bếp từ Bosch PPI82560MS sao cho chuẩn

Cata

Thương hiệu bếp gia dụng của Cata được đánh giá rất cao ở máy hút mùi. Các sản phẩm máy hút mùi Cata có công suất cao và thiết kế đẹp đem đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Tuy chỉ được sản xuất tại Trung Quốc, nhưng những mẫu máy hút mùi Cata luôn được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá rất cao.

Thương hiệu Cata

giới thiệu logo Cata- thương hiệu đình đám của Cata

Các mẫu máy hút mùi như Cata Gamma 700 hay Cata TF 2003 Duralum đều là những dòng máy hút mùi chất lượng. Chính vì thế, nếu ngân sách hạn chế thì bạn nên mua máy hút mùi Cata.

Faster

Đây là thương hiệu bếp gia dụng của Việt Nam. Hầu hết các sản phẩm máy hút mùi Faster được sản xuất tại Trung Quốc. So với các dòng máy hút mùi của các thương hiệu Việt Nam còn lại thì sản phẩm máy hút mùi của Faster được đánh giá là rất tốt.

Với thiết kế máy hút mùi rất chắc chắn, công suất hút mùi cao và độ hoàn thiện tốt giúp máy hút mùi Faster có thể cạnh tranh được với nhiều thương hiệu nhập khẩu. Thậm chí có thể cạnh tranh được với máy hút mùi Cata.

Canzy

Không phải là một hãng bếp từ cao cấp. Tuy nhiên, máy hút mùi Canzy lại được đánh giá cao ở công suất của máy. Máy được trang bị động cơ công suất cao lên đến 190w cho nhiều dòng sản phẩm máy hút mùi giá rẻ nên người dùng ít tiền cho thể lựa chọn dòng sản phẩm này.

Tuy nhiên, nhược điểm của máy hút mùi Canzy là máy có độ ồn lớn. Độ ồn chính là điểm trừ lớn nhất của các máy hút mùi Canzy. Chính vì thế, Canzy khó lòng được xếp vào những hãng máy hút mùi tốt nhất.

Những yếu đó đánh giá máy hút mùi nào tốt

Công suất hút

Công suất hút mùi là yếu tố quan trọng nhất của máy hút mùi. Đây cũng là yếu tố đầu tiên của một chiếc máy hút mùi. Nếu bạn không lựa chọn một máy hút mùi công suất cao thì có thể bạn cũng không cần máy hút mùi cho bếp. Đương nhiên, nếu bạn dùng máy hút mùi công suất cao thì cũng phải chấp nhận độ ồn của máy.

Độ ồn

Độ ồn tính theo dB luôn là vấn đề đau đầu cho người tiêu dùng cả theo nghĩa bóng và nghĩa đen. Các dòng máy hút mùi có độ ồn cao luôn khiến người dùng cảm thấy mệt mỏi khi phải nghe nó. Tất nhiên, các máy hút mùi từ châu Âu thì làm tốt công việc giảm thiểu độ ồn của máy. Nhưng cũng không thực sự xuất sắc lắp.

Kiểu dáng

Đây không là tiêu chí lựa chọn nhưng lại là tiêu chí lắp đặt hàng đầu. Máy hút mùi có rất nhiều loại từ kính cong, cổ điển, âm tủ, màn phẳng đến máy đảo. Các dòng máy này tuy có kiểu dáng khác nhau như cơ chế thực tế chỉ là hút và đẩy.

Một vấn đề nhỏ ở đây cũng nên được nói đến là kích thước máy hút mùi. Máy hút mùi thường có các kích thước chính là 700, 600 và 900mm. Nếu bạn thích lựa chọn phổ thông thì máy hút mùi có kích thước 700mm là hợp lý nhất.

Xuất xứ

Vấn đề nguồn gốc luôn là yếu tố được người Việt quan tâm. Mặc dù nó chẳng có tác dụng gì cả. Tất nhiên, các thương hiệu hoặc sản xuất tại châu Âu thì cao cấp hơn các hàng Trung Quốc. Nhưng bù lại, giá cả nó cũng cao hơn rất nhiều.

Những mẫu máy hút mùi nên mua

Cata Gamma 700

Là mẫu máy hút mùi có công suất cao nhất trên thị trường Việt Nam. Máy hút mùi Cata Gamma 700 thực sự đem đến sự an tâm cho người tiêu dùng. Máy có công suất động cơ lên đến 240w nhanh chóng làm sạch mùi trong căn bếp nhà bạn. Cùng với thiết kế đẹp giúp máy này rất được người tiêu dùng ưa thích.

Máy hút mùi Cata Gamma 700

Máy hút mùi Cata Gamma 700

Cata Gamma 700 hiện nay đang có 2 dòng: ALC và Đức Chính. Trong phạm vi hiện nay, bạn nên mua hàng của ALC để đảm bảo an toàn và tiết kiệm. Cùng dịch vụ bảo hành máy hút mùi tốt nhất.

Faster FS 3388C2 70

Model máy hút mùi này có công suất cao hơn hẳn các dòng máy hút mùi khác của Faster nhưng vẫn đảm bảo chiếc máy có thiết kế đẹp và ổn định. Trong rất nhiều máy hút mùi Faster thì tôi đánh giá cao dòng sản phẩm FS 3388C2 70 này.

Máy hút mùi Faster FS 3388C2 70

Máy hút mùi Faster FS 3388C2 70

Canzy CZ 3388 70

Là model chủ lực của máy hút mùi Canzy. Dòng sản phẩm Canzy CZ 3388 70 được đánh giá cao hơn so với các dòng máy hút mùi cùng loại. Đây là dòng máy hút mùi có chất lượng tốt và thiết kế đẹp. Nếu bạn muốn một chiếc máy hút mùi chỉ thiên về công suất thì máy hút mùi Canzy CZ 3388 70 là một lựa chọn bạn nên tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể đọc qua bài viết “cách chọn máy hút mùi tốt nhất” để có thêm kinh nghiệm nhé.

Địa chỉ mua máy hút mùi

Có rất nhiều địa chỉ mua máy hút mùi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua máy hút mùi chất lượng tốt và uy tín thì bạn có thể đến showroom Bếp Lửa Việt. Số 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 024.3793.9379 hoặc số máy di động 0976.88.44.88 để được giải đáp cụ thể về sản phẩm máy hút mùi bạn đang quan tâm nhé.

Rate this post

Leave a Reply