Kinh nghiệm mua bếp từ Bosch PId675DC1E chính hãng

Trên thị trường bếp từ Việt Nam có khả nhiều dòng bếp từ cao cấp, tuy nhiên nếu muốn tìm được một thương hiệu bếp từ chất lượng và được tín nhiệm thì Bosch là một trong các lựa chọn tuyệt vời. Vào năm 2017, hãng Bosch đã cung cấp vào Việt Nam model bếp từ Bosch PID675DC1E – model bếp từ 3 bếp chất lượng cao.

Nhằm cung cấp cho khách hàng một lựa chọn bếp từ cao cấp, chúng tôi đã dành thời gian nghiên cứu và giới thiệu đến bạn kinh nghiệm mua bếp từ Bosch PID675DC1E. Tôi hi vọng bài viết này sẽ giúp kích cho bạn trong quá trình tìm mua bếp từ.

Giới thiệu bếp từ Bosch PID675DC1E

Bếp từ Bosch PID675DC1E là phiên bản bếp từ 3 bếp chất lượng cao của hàng Bosch. Đây là dòng bếp từ mới cung cấp vào thị trường nhằm thay thế cho sản phẩm bếp từ Bosch PID675N24. Dòng bếp mới này có khá nhiều điều đặc biệt, điều tuyệt vời nhất trong đó là lần đầu họ đưa chế độ rán lên cả bếp lớn. Đây là một điều vốn rất ít xuất hiện ở các dòng bếp châu Âu.

Kinh nghiệm khi đi mua bếp

Đầu tiên là bạn nên chú ý về mặt kính: bếp từ Bosch PID675DC1E được thiết kế với mặt kính Schott Ceran cho khả năng chịu sốc niệt cực tốt. Đảm bảo độ an toàn rất cao. Đây là mặt kính thường xuất hiện ở những chiếc bếp từ có chất lượng cao và được người dùng ưa thích. So với đại bộ phận các model bếp từ đang có trên thị trường thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

mặt kính bếp từ bosch pid675dc1e

Tiếp theo là khung vỏ: bếp được trang bị khung vỏ rất bền với khả năng chịu được nhiệt độ cao và tỏa nhiệt tốt. Có khá nhiều thương hiệu khác chọn sử dụng nhựa, tuy nhiên bếp từ Bosch lại chọn việc sử dụng  khung vỏ kim loại đem đến cảm giác an toàn và dễ dàng khi sử dụng.

Viền inox chống va đập tốt: bếp từ Bosch PID675DC1E được thiết kế với 2 viền inox cho khả năng chống va đập tốt hơn hẳn các sản phẩm bếp từ khác. Nếu bạn muốn tìm một chiếc bếp từ có khả năng chống va đập các thành cạnh nên đây là một điểm nhấn bạn nên chú ý khi đi mua bếp.

Chức năng rán: đây là một trong những chức năng tuyệt vời của bếp từ. Nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm bếp từ chất lượng cao thì đây là một trong những lựa chọn bếp từ cao cấp. Đây là một trong những lựa chọn tuyệt vời của bếp từ khi cần rán, bạn nên lưu ý khi mua hàng.

Chức năng giữ ấm: so với các bếp từ khác như Rosieres, thì trước đây không có bếp từ nào có chức năng giữ ấm. Tuy nhiên nhờ chế độ mới tích hợp trong bếp từ Bosch PID675DC1E thì đây là chức năng tuyệt vời. Bạn nên mua bếp này.

Địa chỉ mua bếp

Bạn có thể mua bếp từ bosch pid675dc1e tại showroom Bếp lửa Việt. Số 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn 024.3793.9379 để nhận được tư vấn giải đáp. Đây là một lựa chọn tốt, hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình tìm mua và lựa chọn bếp từ.

Rate this post

Leave a Reply