Vì sao bạn nên mua Office bản quyền

Word, excel, powerpoint là các ứng dụng được sử dụng phổ biến trong tin học văn phòng, từ học sinh, sinh viên đến người đi làm, cá nhân đến tổ chức ai cũng đều cần đến những ứng dụng này. Vậy việc sử dụng phần mềm bản quyền đã trở nên phổ biến hay chưa? Nhiều người có thói quen crack, dùng chùa để không mất phí chi trả cho việc sử dụng bản quyền hay vì lí do chi phí bản quyền quá cao không đủ khả năng để chi trả.

Đang chạy deadline hay làm việc thì Office bị giật, lag, không hoạt động, đòi kích hoạt, khiến cho bạn rất khó chịu và lúc đó mới vội vàng đi tìm mua phần mềm Office bản quyền. Nên mua Office ở đâu? Và lợi ích khi dùng Office bản quyền là gì?

Lợi ích sử dụng Office bản quyền

Bộ Office là một phần mềm tin học văn phòng rất phổ biến, chính vì thế nhu cầu tìm kiếm và sử dụng các phiên bản nâng cấp khác nhau của bộ Office này luôn rất quan trọng. Nếu như đây là công cụ chính để bạn hoàn thành công việc thì bạn nên đầu tư cho mình một bộ microsoft office có bản quyền và bộ Office 2019 Professional Plus chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Trọn bộ Office 2019 Professional Plus

Office 2019 proplus ra đời vào cuối mùa thu năm 2018 với sự cả tiến khác biệt so với các phiên bản Office trước đó. Phiên bản Office 2019 này có đầy đủ các chức năng Word, Excel, Powerpoint, Access, Onenote, Outlook, Publisher. Microsoft Office 2019 bản quyền giúp người dùng bảo mật dữ liệu và nâng cao hiệu suất làm việc. Chỉ việc trả phí một lần là bạn có thể sử dụng bản quyền vĩnh viễn, tiết kiệm, không lo gia hạn. Tuy nhiên Office 2019 chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows 10 nên bạn cần nâng cấp hệ điều hành Windows của mình để sử dụng được bộ office này.

Phiên bản Office 219 pro có thêm nhiều tính năng mới so với các phiên bản trước như:

  • Bổ sung mới và cải thiện tính năng mực chữ như độ nhạy, hiệu ứng nghiêng, lặp lại nét mực.
  • Công thức tính Excel và đồ thị mới để phân tích dữ liệu chuyên nghiệp hơn.
  • Tính năng hoạt họa sinh động như Morph, Zoom để làm bài thuyết trình PowerPoint thêm sinh động.

Hay một số tính năng nổi bật trên Office 2019 như:

  • Nâng cấp tính năng đám mây.
  • Nâng cấp độ ổn định.
  • Cải tiến bảo mật.
  • Cải tiến giao diện.
  • Thêm tính năng vẽ tự do bằng bút chì.

Bên cạnh các tính năng mới và nổi bật bên trên, sử dụng Office 2019 bản quyền giúp máy tính bạn chạy nhanh hơn và không gặp rủi ro mất dữ liệu và an toàn trước các cuộc tấn công mạng, các phần mềm độc hại. Tránh được nguy cơ sản phẩm lỗi hoặc bị nhiễm virus do các bộ đĩa cài đặt không phải sản phẩm chính hãng. Sử dụng Office bản quyền sẽ giúp bạn sử dụng full các chức năng của bộ Office mà không bị giới hạn các chức năng hay phần mềm bị lỗi trong quá trình sử dụng như khi sử dụng bản crack.

Vậy mua Office 2019 bản quyền ở đâu?

Webbanquyen.com sẽ tư vấn cho bạn một cách đầy đủ nhất. Chỉ với 579.000 đồng bạn đã sở hữu được bộ Office 2019 Pro Plus bản quyền vĩnh viễn. Đội ngũ kĩ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn kích hoạt và bảo hành 24/7. Thanh toán linh hoạt dưới mọi hình thức phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Webbanquyen.com chuyên cung cấp phần mềm bản quyền với mức giá tốt nhất thị trường.

Liên hệ:

  • Hotline: 0837778666
  • Website: webbanquyen.com
Vì sao bạn nên mua Office bản quyền
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply